13 năm kinh nghiệm

  • team2.jpg
  • team1.jpg

CBRE - Teambuilding 2017

TRỞ VỀ TRANG TRƯỚCDecember 09,2017 |

Suối Hoa Lan Nha Trang – với Mê cung trận đồ, với động Phong lan rực rỡ sắc màu, với những đường đi lắt léo thanh bình giữa rừng dương xanh thẳm bất chợt trở nên sôi động nhộn nhịp hơn bởi sự hiện diện của CBRE.

CBRE - Teambuilding 2017

Chương trình chi tiết

Suối Hoa Lan Nha Trang – với Mê cung trận đồ, với động Phong lan rực rỡ sắc màu, với những đường đi lắt léo thanh bình giữa rừng dương xanh thẳm bất chợt trở nên sôi động nhộn nhịp hơn bởi sự hiện diện của CBRE (Ban quản lý các toà nhà lớn ở VN) với 44 thành viên nhiệt huyết năng động từ 2 miền Nam Bắc.

Trong thời gian từ 27-29/11/2017, với chủ đề “We Are One Team”, một chương trình dã ngoại đầu tiên dành cho các Quản lý dự án của CBRE đã thực sự thể hiện sự gắn kết chặt chẽ vượt qua các thử thách của tất cả mọi thành viên tham gia và chắc chắn tinh thần đồng đội này sẽ được nhân lên gấp bội trong chuyến đi đong đầy kỹ niệm này.

VietMark luôn tự hào là người bạn đồng hành nhiệt tình và hết lòng với CBRE và cam kết sẽ tiếp tục mang đến những nội dung chương trình mới lạ và độc đáo dành cho CBRE trong thời gian sắp tới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem ảnh

Xem video

Tổng quan

Lợi ích

Gửi yêu cầu

Trường có dấu * là bắt buộc.

Hiện mẫu yêu cầu

Liên hệ

Địa chỉ

55/24
Trần Đình Xu,
Quận 1, TPHCM,
Việt Nam

Hotline

(028)5404 5404 - 0903907686
Đặt tour theo yêu cầu

Nhận tin mới