13 năm kinh nghiệm

  • team1.jpg
  • team2.jpg

Evolable Asia - Teambuilding 2017

TRỞ VỀ TRANG TRƯỚCJanuary 01,2018 |

Con đường phía trước còn dài không phải lý do để đi chậm lại. Vẫn còn nhiều việc để làm không phải lý do để thấy nản lòng. Hãy thấy biết ơn rằng con đường dài và đầy thử thách, bởi đó là nơi bạn sẽ tìm thấy những điều tốt đẹp nhất mà cuộc đời có thể cho bạn.”

Evolable Asia - Teambuilding 2017

Chương trình chi tiết

“Con đường phía trước còn dài không phải lý do để đi chậm lại. Vẫn còn nhiều việc để làm không phải lý do để thấy nản lòng. Hãy thấy biết ơn rằng con đường dài và đầy thử thách, bởi đó là nơi bạn sẽ tìm thấy những điều tốt đẹp nhất mà cuộc đời có thể cho bạn.”

Đó là một trong những phương châm để VietMark trong suốt những năm qua luôn đồng hành cùng Evolable Asia tổ chức các chuyến trải nghiệm kết hợp Teambuilding cho các 'chiến binh' của mình. Đặc biệt đánh dấu hành trình 5 năm hợp tác, với 600 colours từ Hanoi, Danang và Tp.HCM, hoà trong tiếng sóng biển réo rắt, Evolable Asia đã tổ chức sự kiện "We Are The One" tại bãi Nhũ Tiên, Diamond Bay Resort & Spa Nha Trang trong 3 ngày (15-17/12/2017) nhằm tạo một sân chơi ngập tràn cảm hứng để tất cả cùng khám phá những con đường mới, nhận diện sức mạnh nội tại, sự tận tụy, lòng quyết tâm và tính kỷ luật.

Khép lại năm 2017 với những nụ cười rạng rở trên từng khuôn mặt thành viên tham gia, VietMark luôn tự hào đã, đang và vẫn là người bạn đồng hành cùng Evolable Asia trên những những hành trình đầy hứa hẹn tốt đẹp trong năm 2018 sắp đến.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem ảnh

Xem video

Tổng quan

Lợi ích

Gửi yêu cầu

Trường có dấu * là bắt buộc.

Hiện mẫu yêu cầu

Liên hệ

Địa chỉ

55/24
Trần Đình Xu,
Quận 1, TPHCM,
Việt Nam

Hotline

(028)5404 5404 - 0903907686
Đặt tour theo yêu cầu

Nhận tin mới