18 năm kinh nghiệm

  • tour1vn.jpg
  • tour2vn.jpg

Teambuilding - Sản phẩm du lịch độc đáo ở Phan Thiết

TRỞ VỀ TRANG TRƯỚCNovember 12,2015 |


Teambuilding hiện đang là loại hình du lịch thu hút nhiều du khách, nhất là các bạn trẻ trong và ngoài nước, trong đó các doanh nghiệp thường có xu hướng sử dụng gói dịch vụ Teambuilding, loại hình trò chơi nằm trong loại hình du lịch MICE, du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo.

Du lịch Teambuilding đang dần trở thành giải pháp cho các doanh nghiệp, tổ chức mong muốn nâng cao tinh thần trách nhiệm và sự gắn kết tập thể. Sở dĩ nhiều doanh nghiệp chọn loại hình du lịch Teambuilding vì lợi ích đi du lịch và thông qua các trò chơi, mọi người hiểu nhau hơn. Thông qua trò chơi, phải dựa trên sức mạnh của tập thể để sáng tạo và đưa ra các giải pháp để giải quyết vấn đề, nhận biết tính cách của các thành viên khác trong đội, điểm mạnh và điểm yếu của từng người để cùng bổ sung và phối hợp với nhau làm việc tốt hơn.

Du lịch Teambuilding ở Việt Nam hiện nay không thể không nhắc đến thành phố biển Phan Thiết, một trong những địa điểm tổ chức hoạt động Teambuilding hấp dẫn. Mũi Né – Phan Thiết vốn nổi tiếng với những bãi biển trải dài xanh mướt, những hàng dừa uốn mình theo chiều gió đem đến sự trong lành, mát mẻ cho bất kỳ ai khi đặt chân đến nơi đây. Bên cạnh đó, đến Phan Thiết bạn còn có cơ hội trải nghiệm khám phá những đồi cát vàng, thưởng thức những món ăn đặc sản của người dân nơi đây và là nơi lý tưởng để tham quan, giải trí, trải nghiệm và sinh hoạt ngoài trời.

Một số tour du lịch Teambuilding được thiết kế độc đáo và đa dạng thu hút nhiều đối tượng khách tham gia như các hoạt động trò chơi chèo thuyền, bơi vượt biển, đánh trận giả, tìm ma trên đồi cát Phan Thiết vào đêm, đưa nàng về biển cả, đãi ngọc tìm vàng, trường đua thú nhún, vũ điệu biển cả đã tạo nên một dấu ấn, một luồng gió mới cho các doanh nghiệp nhằm lựa chọn loại hình du lịch theo nhu cầu của mình.

Góp phần cho sự đa dạng loại hình du lịch Teambuilding tại Phan Thiết là Công ty du lịch Dấu Ấn Việt (Vietmark), Công ty Du lịch Việt Thiên Phú, Công ty Du lịch Vietnam TeamBuilding… Phan Thiết trong tương lai sẽ là nơi lựa chọn hoàn hảo nhất cho việc tổ chức các hoạt động du lịch Teambuilding.

Nguồn: dulichbinhthuan.com.vn

Teambuilding - Sản phẩm du lịch độc đáo ở Phan Thiết

Chương trình tour

Xen ảnh

Xem video

Tổng quan

Giá: VND

Thời gian:

Số lượng ít nhất : 0

Nhiều nhất: 0

Đăng ký

Đã bao gồm

Tất cả đã bao gồm những điều cơ bản cho chuyến du lịchLiên hệ

Địa chỉ

385 Trần Hưng Đạo,
phường Cầu Kho, Q.1, TP.HCM

Hotline

(028)5404 5404 - 0903907686
Đặt tour theo yêu cầu

Nhận tin mới