18 năm kinh nghiệm

  • team1.jpg
  • team 33.jpg

URGO - Teambuilding amazing race Đà Lạt 2019

TRỞ VỀ TRANG TRƯỚCOctober 11,2019 |

Tại Đà Lạt các thành viên Urgo được trải nghiệm và vượt qua thử thách theo nhiều hình thức. Cách mà các thành viên phải dựa trên công nghệ 4.0 mới lạ để tìm hiểu đồng đội từ lúc thành lập đội cho đến lúc vượt qua thử thách mức độ khó khăn khác nhau.

URGO - Teambuilding amazing race Đà Lạt 2019

Chương trình chi tiết

Đà Lạt được biết đến là điểm du lịch hấp dẫn nhất hiện nay, thành phố Đà Lạt được mệnh danh với nhiều cái tên như thành phố mộng mơ, thành phố của tình yêu hay thành phố sương mù…Với những ai đam mê du lịch thì sẽ được biết đến câu “Đà Lạt – Đi trăm lần không chán, đi vạn lần vẫn mê”

 
Lần này BTC Urgo và VietMark cùng khảo sát và chọn Đà Lạt là nơi bắt đầu cho chương trình huấn luyện team building, đặt biệt vì Urgo đã có “kinh nghiệm” tham gia các hoạt động teambuilding amazing race cùng VietMark hơn 4 năm nhưng lần này các thành viên Urgo được trải nghiệm và vượt qua thử thách . Cách mà các thành viên phải dựa trên công nghệ 4.0 mới lạ để tìm hiểu đồng đội từ lúc thành lập đội cho đến lúc vượt qua thử thách mức độ khó khăn khác nhau, ngoài ra các đội còn đựợc tương tác, giao tiếp với người dân địa phương, hiểu được nét văn hoá rất bình dị và ấm áp tình người của người dân nơi đây.
 

Xem ảnh

Xem video

Tổng quan

Lợi ích

Gửi yêu cầu

Trường có dấu * là bắt buộc.

Hiện mẫu yêu cầuLiên hệ

Địa chỉ

385 Trần Hưng Đạo,
phường Cầu Kho, Q.1, TP.HCM

Hotline

(028)5404 5404 - 0903907686
Đặt tour theo yêu cầu

Nhận tin mới