18 năm kinh nghiệm

  • mice5.jpg
  • mice6.jpg

KMS Technology - Year End Party 2017

TRỞ VỀ TRANG TRƯỚCFebruary 18,2018 |

"Tết cổ truyền" xưa nay vẫn gắn liền trong ký ức mỗi con người Việt Nam ta, dù già trẻ lớn bé thì đều luôn háo hức chờ đợi những ngày sum vầy trong không khí ấm áp tình thân quyến bên cạnh gia đình và bạn bè. 

KMS Technology - Year End Party 2017

Chương trình chi tiết

"Tết cổ truyền" xưa nay vẫn gắn liền trong ký ức mỗi con người Việt Nam ta, dù già trẻ lớn bé thì đều luôn háo hức chờ đợi những ngày sum vầy trong không khí ấm áp tình thân quyến bên cạnh gia đình và bạn bè. Dù xã hội có phát triển đến đâu thì những ngày Tết vẫn là thứ không thể thiếu trong tâm hồn của mỗi người, đó là truyền thống vàng kim tồn tại suốt chiều dài lịch sử đất nước.

Bắt nhịp được những mạch cảm xúc này, chương trình Year End Party 2017 do VietMark tổ chức cho quý công ty KMS (ngày 19/01) gồm 800 thành viên đã đưa tất cả mọi người quay về một Sài Gòn xuân những năm 80-90 đầy yên bình và đậm chất hoài cổ. Tại nơi đây, những thứ xô bồ của cuộc sống hiện đại đã tạm gác lại để nhường chỗ cho tình thân và tình bằng hữu được chia sẻ với nhau, cùng nhau ôn lại những câu chuyện vui buồn trong năm cũ bên cạnh những ly rượu và những tiết mục sân khấu vô cùng đặc sắc.

VietMark hân hạnh vì được đồng hành cùng KMS trong concept đặc biệt dịp cuối năm này và chúng tôi luôn phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa để mang đến nhiều sản phẩm độc đáo-mới lạ khác nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

 

                                                   (Video Clip chương trình)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem ảnh

Xem video

Tổng quan

Tiện ích

Gửi yêu cầu

Trường có dấu * là bắt buộc.

Hiện mẫu yêu cầuLiên hệ

Địa chỉ

385 Trần Hưng Đạo,
phường Cầu Kho, Q.1, TP.HCM

Hotline

(028)5404 5404 - 0903907686
Đặt tour theo yêu cầu

Nhận tin mới