18 năm kinh nghiệm

Giá trị cốt lõi của Training Teambuilding đem lại.

TRỞ VỀ TRANG TRƯỚCApril 07,2021 |

Sự khác biệt của tour #TrainingTeamBuilding do VietMark tổ chức là không tour nào giống tour nào, vì mỗi công ty tham gia có những đặc thù, giá trị cốt lõi riêng.

 VietMark sẽ tư vấn, thiết kế những chương trình tour vừa phù hợp với mục đích, khả năng tài chính của doanh nghiệp vừa đặc sắc, hấp dẫn những điểm đến mới. Bên cạnh đó, VietMark còn cùng khách hàng tìm hiểu môi trường làm việc của từng bộ phận hay toàn bộ máy để thiết kế những giải pháp nâng cao hiệu quả làm việc của cá nhân và hiệu quả hợp tác của từng phòng, ban trong tổ chức.

#TeamBuilding của VietMark dù ngắn ngày hay dài ngày, dù đi xa hay gần thì mọi chương trình đều chung một mục đích là gắn kết các thành viên, nâng cao tinh thần đồng đội, hợp tác hiệu quả; phát huy khả năng lãnh đạo, lập kế hoạch, xử lý các tình huống; nhìn nhận về cách thức làm việc, tính cách, thói quen, điểm mạnh - yếu của từng người để bổ sung và phối hợp với nhau nhằm làm việc tốt hơn.

 Thông qua các trò chơi, một thông điệp không lời được truyền tải đến từng thành viên của đơn vị. Qua đó, mỗi người có thể tự hiểu được vai trò và nhiệm vụ của mình, nhìn nhận về bản thân để hướng đến mục tiêu chung của tập thể.

Thiết kế một tour TeamBuilding không hề đơn giản. Ngoài việc xây dựng các chương trình vui chơi đa dạng, hấp dẫn, thiết thực thì việc đảm bảo chất lượng dịch vụ từ ăn, ở đến nhu cầu giải trí cũng là yếu tố rất quan trọng, mà đội ngũ VietMark luôn cùng nhau chỉn chu để hoàn thành một chương trình tốt nhất nhất cho khách hàng.

Thẻ: Thuộc nhóm:


Liên hệ

Địa chỉ

385 Trần Hưng Đạo,
phường Cầu Kho, Q.1, TP.HCM

Hotline

(028)5404 5404 - 0903907686
Đặt tour theo yêu cầu

Nhận tin mới